Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Sự kiện Công ty
Đến hẹn lại lên, đã thành truyền thống, cứ gần đến ngày 28/06 - ngày đặc biệt nhất, ngày thành lập Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang, không khí làm việc bỗng thay đổi lạ thường, tiếng nói cười rộn rã, vui vẻ của anh chị em CBCNV, những kỷ niệm về chặng đường đã qua ùa về trong tiềm thức của mỗi CBCNV Thiên Quang.
Cứ mỗi dịp hè tới, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức cho cán bộ, công nhân viên đi tham quan nghỉ mát nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua và sự thành công của Thiên Quang như ngày hôm nay.
Với ý nghĩa là dịp tri ân khách hàng, đối tác, buổi gặp mặt mang tên “Tiệc cảm ơn 2016” của Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã được tổ chức trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz tối ngày 06/01/2017. Với sự tham dự của Ban lãnh đạo, CBNV Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang, cùng đại diện các công ty, cơ quan, tổ chức, các ngân hàng, đối tác trong và ngoài nước của Thiên Quang.
Trang:  Trang sau 
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang