Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Xu hướng giảm giá PE tại Châu Á kéo dài sang tháng Năm
Tại Châu Á, xu hướng giảm giá PE kéo dài sang tháng Năm do các thị trường khu vực chịu sự tiết bởi thị trường nội địa Trung Quốc suy yếu kéo dài do lượng hàng tồn kho cao kể từ sau đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán.

Tại Trung Quốc, giá PE tiếp tục giảm vào tuần vừa qua trong bối cảnh nhu cầu hạn chế và các doanh nghiệp cho biết lượng hàng tồn kho của CNPC và Sinopec trở lại trên ngưỡng 900,000 tấn. Trong khi đó, giá PE nhập khẩu cũng giảm sau khi theo xu hướng gần như ổn định trong hầu hết tháng Tư.

Một số doanh nghiệp thương mại cho biết:”Thị trường Trung Quốc tiếp tục đối mặt với áp lực từ nguồn cung dồi dào, trong khi đó, giá dầu thô trên Sàn Giao dịch NYMEX ở dưới ngưỡng USD50/tấn cũng đang kéo dãy giá tổng thể đi xuống tại thị trường Châu Á. Tuy nhiên, trong tháng Năm, giá có thể được hỗ trợ bởi một số nhân tố bao gồm một số nhà máy PE đóng cửa theo kế hoạch trong giai đoạn tháng Tư – tháng Sáu”.

Đối với Đông Nam Á, các doanh nghiệp đã nhận được chào hàng PE tháng Năm đầu tiên trong tuần vừa qua từ các nhà sản xuất trong khu vực và Trung Đông với giá giảm nhẹ khoảng USD10-20/tấn so với tháng Tư. Người mua cho biết:”Nguồn cung có đủ, trong khi đó, xu hướng thị trường tổng thể đang bị suy yếu bởi giá dầu thô tương lai đi xuống kết hợp với xu hướng giảm giá liên tiếp tại Trung Quốc. Nhu cầu thành phẩm không mạnh”.
Số lượt đọc:  72  -  Cập nhật lần cuối:  15/05/2017 08:48:42 AM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN QUANG
GPKD số 0900233261 do Sở KH và ĐT Tỉnh Hưng Yên cấp ngày 16/05/2007 – GĐ/Sở hữu website Phạm Quang Trung
Địa Chỉ: Thôn An Lạc - Xã Trưng Trắc - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên.

1. Chính sách bảo hành - 2. Chính sách thanh toán - 3. Chính sách đổi trả
4. Chính sách vận chuyển - 5. Chính sách xử lý khiếu nại - 6. Chính sách bảo mật thông tin