Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Tầm nhìn, sứ mệnh, cam kết

Tầm nhìn: Bằng khát vọng và chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, ITQ với mục tiêu "Cải tiến liên tục" phấn đấu trở thành Tập đoàn Uy tín hàng đầu Việt Nam. ITQ mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế.Sứ mệnh: ITQ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bảo đảm hài hòa các lợi ích của khách hàng, người lao động, cổ đông và xã hội

Chất lượng đảm bảo, nguồn hàng ổn định, dịch vụ tiện ích, giao hàng đúng thời hạn là những gì chúng tôi cam kết vì sự phát triển và thành công của Quý khách hàng.


Cam kết:
- Đối với khách hàng: cung cấp những nguyên vật liệu và dịch vụ về thép không gỉ cũng như các sản phẩm của công ty đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.
- Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
- Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
- Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia

Số lượt đọc:  1867  -  Cập nhật lần cuối:  18/04/2018 03:00:42 PM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang